EB5 Hudson Yards được chính quyền bang New York ưu ái rất nhiều

Bằng chứng là Dự án được chính quyền Thành phố & Bang New York đầu tư hơn 4 tỷ USD cho việc xây dựng các cơ sở giao thông công cộng, công viên, công trình văn hoá và khu giải trí nằm mang lại sức sống mới cho thành phố .

giai đoạn 3 được chính quyền Thành phố & Bang New York đầu tư hơn 4 tỷ USD cho việc xây dựng các cơ sở giao thông công cộng, công viên, công trình văn hoá và khu giải trí nhằm mang lại sức sống mới cho thành phố Hudson Yards.

Sức hút từ Hudson Yards
Trong hai năm trở lại đây, giới kinh doanh địa ốc New York xôn xao trước dự án thành phố phức hợp rộng hơn 11 hecta tại New York. Dự án EB5 Hudson Yards giai đoạn 3 thu hút sự quan tâm khi được tái sử dụng các trạm xe điện cũ tại đây và biến chúng thành một thành phố phức hợp bao gồm 16 toà nhà chọc trời cùng với hơn 5.000 căn nhà.

Bài viết này sẽ đề cập đến những thông tin liên quan về được chính quyền Bang New York ưu ái.
EB5 Hudson Yards giai đoạn 3 được phát triển bởi tập đoàn bất động sản tư nhân lớn nhất Hoa Kỳ_ Tập đoàn Related và Oxford, dự án thành phố Hudson Yards là tâm điểm thu hút của thành phố New York không chỉ vì quy mô lớn nhất, mà còn vì dự án là tâm huyết của Nhà Phát Triển và chính quyền thành phố New York.

Bằng chứng là Dự án được chính quyền Thành phố & Bang New York đầu tư hơn 4 tỷ USD cho việc xây dựng các cơ sở giao thông công cộng, công viên, công trình văn hoá và khu giải trí nằm mang lại sức sống mới cho thành phố Hudson Yards.

Điển hình như:

Mở rộng tuyến tàu điện ngầm số 7 – 2 tỷ USD

Chính quyền thành phố cũng đã đầu tư 300 triệu USD cho công viên ven sông Hudson.

Nhà ga Moynihan cũng được nâng cấp với chi phí đầu tư là 267 triệu USD.

Mở rộng và đổi mới trung tâm thương mại Javits mới mức đầu tư gần 2 tỷ USD

Toà nhà tại 35 và 55 Hudson Yards cùng phần nền thô phía tây dự án đang kêu gọi vốn EB5 trong giai đoạn này.

Kết cấu dự án Hudson Yards giai đoạn 3.

Toà nhà tại 35 Hudson Yards

Toà nhà tại 55 Hudson Yards
hudson yards

Là toà nhà văn phòng gồm 51 tầng với cổng vào đối diện ga tàu điện ngầm số 7.

Toà nhà tại 55 Hudson Yards sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng duy nhất tại New York City có hành lang nhìn thẳng ra công viên.

Khởi công xây dựng tháng 8/2015 và dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

Hơn 50% diện tích toà nhà đã được cho thuê và bán lại.

Khu văn phòng hiện tại đã được thuê bởi những công ty danh tiếng: Market Axess, BSF, Point 72, Milbank, Intercept, Silver Lake…

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *