Dự án One Dalton – Mở toang cơ hội định cư Mỹ trong năm 2019

Trong đó phải kể đến khách sạn Four Seasons tại Canada. Khách sạn tại Canada được liệt vào top 10 khách sạn xa xỉ và sang trọng nhất thế giới. Chi phí phòng trung bình tại nơi đây khoảng 23 triệu/đêm.


được đánh giá là một trong chuỗi những khách sạn 5 sao đẹp nhất thế giới cho tới thời điểm hiện tại. Four Seasons Hotel đã xây dựng thành công chuỗi khách sạn 5 sao với hàng trăm khách sạn đặt tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Thương hiệu Four Season nổi tiếng trên toàn cầu – Dự án

Four Seasons hiện được biết đến là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới (hiện có 47,5% vốn đầu tư của tỷ phú Mỹ Bill Gates). Hơn 40 năm trước, Isadore Sharp – ông chủ thương hiệu Four Seasons (khi đó 29 tuổi) mới đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn với một khách sạn mini vô danh.

Bước khởi đầu của Four Seasons khiêm nhường bao nhiêu thì thành quả ngày nay lại lớn bấy nhiêu. Trên nền tảng một nhà nghỉ nhỏ tại một thị trấn ngoại ô Toronto, Isadore Sharp đã xây dựng thành công chuỗi khách sạn 5 sao Four Seasons hotel với tổng cộng 99 khách sạn tại 41 quốc gia. Không những thế, khu nghỉ dưỡng của Four Seasons đã có mặt tại 25 thành phố trên toàn thế giới. Four Seasons đang hướng đến việc được công nhận là đơn vị quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp nhất ở bất kỳ nơi nào mà thương hiệu có mặt.

Các dự án kinh doanh với chất lượng và tài sản vốn có, khi kết hợp thương hiệu Four Seasons, sẽ tạo ra một khách sạn tuyệt vời. Chính điều này đã hấp dẫn những khách hàng khó tính nhất. Đó là điều mà Four Seasons đã làm được trong gần nửa thập kỷ qua.

Khách sạn Four Season lọt TOP trên toàn thế giới – Dự án One Dalton

Isadore Sharp đã xây dựng thành công chuỗi khách sạn 5 sao Four Seasons hotel và chỉ sở hữu và vận hành tập trung duy nhất một thương hiệu khách sạn hạng sang.

Trong đó phải kể đến khách sạn Four Seasons tại Canada. Khách sạn tại Canada được liệt vào top 10 khách sạn xa xỉ và sang trọng nhất thế giới. Chi phí phòng trung bình tại nơi đây khoảng 23 triệu/đêm.

Four Seasons Resort The Nam Hải (Hội An, Quảng Nam,Việt Nam) lọt top những khách sạn tốt nhất Châu Á. Và một loạt khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Four Seasons thuộc top như:

+ Four Seasons Resort Bali (Jimbaran Bay, Indonesia).

+ The Four Seasons Resort (Koh Samui, Thái Lan)

+ Four Seasons Tented Camp Golden Triangle (Chiang Rai, Thái Lan),…

Boston là địa điểm lý tưởng cho khách sạn Four Seasons
Boston tọa lạc ngay trong khu đô thị lớn thứ 6 của Hoa Kỳ. Thành phố xếp thứ 12 trên thế giới và là địa điểm lý tưởng dành cho các doanh nghiệp. Hơn thế, nhờ những địa điểm thu hút về văn hóa và lịch sử, Boston liên tục được xếp loại là một trong những thị trường về nhà ở và địa điểm lưu trú khách sạn mạnh nhất trên cả nước.

Hiện tại có hơn 50 cao đẳng và đại học tại Boston. Gồm các học viện danh tiếng thế giới như:

+ Đại học Harvard (Top 1 ở Mỹ)

+ Học viên Khoa học Massachusett (MIT) (Top 3 ở Mỹ).

+ Đại học Tufts ( Top 55 ở Mỹ).

+ Cao đẳng Boston ( Top 36 ở Mỹ)

+ Đại học Boston ( Top 36 ở Mỹ).

Các cao đẳng và đại học tại đây là một nguồn cung dồi dào cho khách sạn. Cụ thể như giáo sư và thuyết trình viên, phỏng vấn, ủy thác, các đội thể thao ghé thăm, phụ huynh và học sinh. Lịch sử và văn hóa phong phú của Boston cũng là một trong những yếu tố thu hút các khách du lịch trong nước và quốc tế trong cả năm. Vì thế dự án One Dalton lại càng được đánh giá cao hơn về tính ứng dụng.

Dự án One Dalton Four Seasons tọa lạc trên đường One Dalton, thành phố Boston, bang Massachusetts thuộc khu vực Vịnh Back Bay. Dự kiến One Dalton sẽ trở thành một biểu tượng mới của thành phố Boston trong Thế kỷ 21 này.

Dự án khách sạn One Dalton Four Seasons
Dự án đã được triển khai từ tháng 09/2014 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2018. Với số vốn là 770 triệu USD trong đó có 160 triệu là vốn EB-5. Dự án One Dalton Four Seasons là một dự án phát triển tòa tháp cao cấp với khu khách sạn gồm 215 phòng từ tầng 3 tòa nhà, cùng với khu căn hộ Four Seasons gồm 176 căn hộ siêu cao cấp nằm khu vực phía trên cao của tòa nhà cao khoảng 213m.

Four Seasons Boston định hướng sẽ phát triển thành một khách sạn cao cấp. Sau khi hoàn thành các dự án, Boston sẽ nằm trong top các thành phố toàn cầu có hai hoặc nhiều hơn chuỗi khách sạn Four Seasons. Có thể nói với One Dalton, đây là một chiến lược tốt trong kế hoạch định cư Mỹ của bạn.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *