Dự án Escaya, thẻ xanh và giấc mơ định cư Mỹ năm 2019

Những bất động sản biệt lập thuộc sự án này sẽ được hợp tác xây dựng bởi 3 nhà thầu là những công ty xây dựng nhà ở lớn và có tên tuổi nhất của Mỹ gồm: Brookfield Residential (thành lập từ năm 1956), CalAtlantic Homes (thành lập từ năm 1965) và Shea Homes (thành lập từ năm 1881). 275 căn hộ chung cư sẽ được xây dựng bởi Homefed.

– Thông tin sơ bộ.
Vị trí của – thành phố San Diego, Califonia, Mỹ

San Diego – Califonia là thành phố nằm ở bờ Tây của nước Mỹ với nhiều bãi biễn xinh đẹp, những sân gôn nổi tiếng đạt chuẩn quốc tế, bầu không khí trong lành và khí hậu ôn hòa.

San Diego là một trong những thành phố phát triển nhất tỉnh bang Califonia. Bên cạnh 2 thành phố lơn khác là Los Angeles và San Francisco. Đây cũng được công nhận là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Chủ đầu tư của dựa án Escaya – HomeFed.
HomeFed là công ty phát triển bất động sản lớn nhất khu vực San Diego, Califonia với bề dày lịch sử phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô lớn. Các dự án bất động sản được phát triển bởi HomeFed có mặt ở khắp nơi trên đất Mỹ. HomeFed là một công ty đại chúng thành công với báo cáo tài chính mạnh. Nguyên tắc kinh doanh bền vững và tỷ lệ vay nợ thấp. Ngoài ra, đây cũng là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ. Ở Mỹ thì HomeFed cực nổi tiếng với những dự án luôn được giới truyền thống quan tâm.

HomeFed và những dự án nổi bật trong quá khứ.
Dự án Ashville Park (tại bãi biển Virgina, tiểu bang Virgina) với 499 biệt thự ven hồ

Dự án Sweetbay (tại thành phố Panama, tiểu bang Florida) với 3,000 bất động sản để ở

Dự án San Elijo Hill (tại San Marcos, tiểu bang Califonia) với 3,400 nhà ở

Dự án Otay Ranch (tại Chula Vista, tiểu bang Califonia) với 13 nghìn nhà ở có chủ quyền đã hoàn thành được hơn một nửa.

Escaya là bước đi đầu tiên của Homefed vào chương trình đầu tư định cư EB-5. Chính bởi điều nay, đây sẽ là bước đi cẩn trọng và nhận được sự đầu tư (về cả kỹ thuật và tài chính) đặc biệt của Homefed nhằm tạo uy tín trong giới đầu tư EB-5.

– Escaya.
Escaya là dự án cụm dân cư thuộc quần thể quy hoạch Otay Ranch. Đây là khu vực nằm ở khu vực ngoại ô phía nam cách trung tâm thành phố Santigo không xa, bao gồm những khu nhà ở có kiến trúc đặc sắc và lôi cuốn, những khu mua sắm thuận tiện, các trường học đạt tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Dự án Escaya được cấp phép phát triển và san lấp mặt bằng vào tháng 2 năm 2016 và sẽ bắt đầu khởi công xây dựng các công trình nhà ở thiết kế vào đầu năm 2017. Dự án này là một siêu dự án với kế hoạch phát triển tổng cộng 990 bất động sản tách biệt và bất động sản liền kề, 275 căn hộ trung cư, bên cạnh 35,303 mét vuông khu văn phòng , trường tiểu học, công viên xanh.

Một trong những điểm đặc biệt của dự án này là nó sẽ cho xây dựng và chào bán các bất động sản gồm các khu nhà riêng, căn hộ chung cư, văn phòng với giá cả hợp lí phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng bao gồm cả nhóm đối tượng có thu nhập thấp và thu nhập trung bình (từ khoảng hơn 300 nghìn USD đến 650 nghìn USD). Đây là phân khúc thị trường chủ đạo, đầy tiềm năng trong thời điểm hiện nay tại Mỹ.

Nhà thầu xây dựng của dự án – Brookfield Residental, CalAtlantic Homes, Shea Homes.
Những bất động sản biệt lập thuộc sự án này sẽ được hợp tác xây dựng bởi 3 nhà thầu là những công ty xây dựng nhà ở lớn và có tên tuổi nhất của Mỹ gồm: Brookfield Residential (thành lập từ năm 1956), CalAtlantic Homes (thành lập từ năm 1965) và Shea Homes (thành lập từ năm 1881). 275 căn hộ chung cư sẽ được xây dựng bởi Homefed.

Và khu văn phòng sẽ được thầu xây dựng bởi các nhà đầu tư phát triển bất động sản văn phòng uy tín khác ở Mỹ.

Cơ cấu vốn đầu tư của dự án Escaya.
Cơ cấu vốn là yếu tố quan trọng nhất và được quan tâm nhất bởi các nhà đầu tư EB-5 bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng lớn đến tính an toàn của dự án, theo đó ảnh hưởng đến tính hoàn vốn đối với các khoảng đầu tư mà nhà đầu tư EB-5 sẽ đầu tư vào dự án. Dự án có tỷ lệ vốn tự có càng cao thì tính an toàn càng cao. Hơn nữa khả năng hoàn vốn càng lớn.
Eskaya tính đến nay là dự án EB-5 có tỷ lệ vốn tự có cao nhất trong cơ cấu vốn với 79% (tương đương 481,441,920 Đô La Mỹ) là vốn tự có của nhà đầu tư và chỉ 21% (tương đương 125 triệu Đô La Mỹ) là vốn huy động từ các nhà đầu tư EB-5.

Thời điểm nào để đầu tư vào dự án Escaya:
Khi mà thông tin nhạy cảm về ngày dự thảo tăng mức đầu tư định cư EB5 sau ngày 30/9 từ 500.000$ lên 1.350.000$ đang dần trở nên rõ ràng hơn. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra do chương trình EB5 đã tồn tại từ năm 1990 đến nay và chưa có thay đổi.

Chính vì thế, với một dự án đầy hấp dẫn như Escaya. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội kiếm thẻ xanh vĩnh viễn cho cả gia đình.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *