Dự án định cư trùng tu di tích lịch sử – Nhà máy vải sợi John M.Stone

Công trình bao gồm việc xây dựng khách sạn cao cấp Marriott Courtyard, tái trùng tu nhà hội nghị Cooley Center (trước đây là di tích lịch sử) thành khu vực cho thuê văn phòng và trung tâm hội nghị, xây dựng khu đỗ xe với 450 sức chứa, phát triển 2 nhà hàng ăn uống.


Dự án: Khu phức hợp Khách sạn Marriott, trung tâm hội nghị, văn phòng cho thuê và nhà hàng

Vị trí: 100 Mercantile Lane, Russell Street, Starkville, Mississippi

Tổng giá trị dự án: 35,8 triệu USD

Vốn đầu tư EB-5: 19 triệu USD

Tình trạng: Đã đi vào hoạt động

Được sự hỗ trợ tài chính từ chính phủ: 44.7% tổng giá trị dự án Công trình MSSM đã kêu gọi được 22 triệu USD từ 44 Nhà Đầu Tư EB-5 trong tổng vốn phát triển dự án là 80 triệu USD trong khuôn viên quy hoạch của hệ thống trường đại học Mississippi tại Starkville, Mississippi. Công trình bao gồm việc xây dựng khách sạn cao cấp Marriott Courtyard, tái trùng tu nhà hội nghị Cooley Center (trước đây là di tích lịch sử) thành khu vực cho thuê văn phòng và trung tâm hội nghị, xây dựng khu đỗ xe với 450 sức chứa, phát triển 2 nhà hàng ăn uống.

Cooley Building được xây dựng năm 1902, trước đây là nhà máy sản xuất bông gòn John Stone Cotton Mill, được công nhận là Công trình lịch sử quốc gia Hoa Kỳ năm 2009. Dự án nhận được sự hỗ trợ lớn từ thuế tín dụng lịch sử, thuế tín dụng thị trường mới và hỗ trợ phát triển cộng đồng. Đơn xin I-526 của các Nhà Đầu Tư EB5 trong dự án này đã được chấp thuận từ cuối năm 2014.Trong tháng 3 năm 2014, dự án đã hoàn thành kêu gọi nguồn tài chính và chính thức tổ chức lễ động thổ khởi công công trình với sự tham dự của Nghị sĩ Thad Cochran và Đại biểu quốc hội Alan Nunnelee, là người đã viết thư lên Sở Di Trú Mỹ để bày tỏ sự ủng hộ của ông cho dự án này.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *