Dự án định cư Khu căn hộ Hudson Residences của tập đoàn Related

Sau hơn 40 năm thành lập và hoạt đông, Related đã thành công trong việc cải tạo rất nhiều khu vực và thành phố. Những dự án mà Related phát triển ghi dấu ấn sâu đậm với thiết kế sáng tạo đậm chất nghệ thuật cùng chất lượng bền vững.


Related – một trong những tập đoàn bất dộng sản tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ hiện đang phát triển dự án Khu căn hộ . này toạ lạc tại phía tây Chelsea, một trong những khu vực phát triển mạnh nhất tại TP. New York.

Dự án EB5 – Khu căn hộ Hudson Residences

bao gồm hai khu căn hộ 515 Phố 18 phía Tây và 555 Phố 22 phía Tây. Dự án tọa lạc tại phía Tây Chelsea, một trong những khu vực thu hút và phát triển nhanh nhất tại Manhattan, NewYork. Khu vực này có một số địa điểm thu hút người dân Quảng trường Thời đại, Công viên Trung tâm, công viên High Line và là điểm kết nối thuận tiện của hệ thống đường sắt, tàu điện ngầm và đường cao tốc West Side.

Khu căn hộ tại 515 Phố 18 phía Tây

Được thiết kế bởi Thomas Heatherwick của Heatherwick Studio, 515 Phố 18 phía Tây sẽ trở thành một trong những khu dân cư phức hợp sang trọng nhất của vùng phía Tây Chelsea trong tương lai. 515 Phố 18 phía Tây sẽ bao gồm hai tòa tháp ở phía đông và phía tây của công viên High Line, công viên trên cao của Manhattan. Dự án này sẽ mang lại cho cư dân tầm nhìn mới cho TP. New York và dòng sông Hudson với nhiều tiện ích hiện đại.

dự án EB5 khu căn hộ 515 phố 18

Quy mô dự án: 39.484 m2, bao gồm 181 căn hộ với thiết kế sang trọng đi kèm nhiều tiện ích đẳng cấp cho cư dân

Khu căn hộ tại 555 Phố 22 phía Tây

khu căn hộ 555 phố 22 khu phố tây, dự án EB5

Thiết kế bởi Robert A.M. Stern Architects, 555 Phố 22 phía Tây sẽ trở thành một trong những khu dân cư phức hợp hàng đầu tại phía Tây Chelsea. Dự án 555 Phố 22 phía Tây sẽ mang lại cho cư dân TP. New York một không gian sang trọng cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại. Quy mô: 39.019 m2, bao gồm 145 căn hộ sang trọng với thiết kế mang tính cổ điển.

Vị trí dự án EB5 Hudson Residences

Dự án EB5 được tọa lạc tại một vị trí đắc địa ngay trung tâm của “Khu văn hoá” tại Manhattan, nơi hội tụ các nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và các bảo tàng. Mỗi tòa tháp tại dự án Hudson Residences đều có thể tiếp cận trực tiếp với mạng lưới không gian xanh và các khu vực giải trí chỉ trong khoảng cách đi bộ. Khi dự án hoàn thành sẽ giúp khu phía Tây Chelsea và các vùng lân cận trở thành những điểm thu hút hàng đầu tại Manhattan.

Đơn vị phát triển dự án khu căn hộ Hudson Residences

Dự án được phát triển bởi tập đoàn bất động sản Related – một trong những tập đoàn bất động sản thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ với nhiều năm kinh nghiệm và thành tích EB5 vững chắc. Related đã huy động được hơn 3.000 nhà đầu tư EB5, với gần 2.000 nhà đầu tư đã được phê duyệt đơn I-526 nhận thẻ xanh Mỹ.

Sau hơn 40 năm thành lập và hoạt đông, Related đã thành công trong việc cải tạo rất nhiều khu vực và thành phố. Những dự án mà Related phát triển ghi dấu ấn sâu đậm với thiết kế sáng tạo đậm chất nghệ thuật cùng chất lượng bền vững.

Kể từ khi thành lập vào năm 1972, tập đoàn Related đã xây dựng và quản lý hơn 80.000 căn hộ và nhà riêng được thiết kế tỉ mỉ với các vật dụng hoàn thiện. Related tự hào với đội ngũ khoảng 3,000 chuyên gia. Khối bất động sản mà công ty đang sở hữu và quản lý hiện nay có giá trị trên $30 tỷ USD. Ngoài trụ sở chính tại Thành phố New York, tập đoàn Related còn mở những văn phòng và cơ sở phát triển kinh doanh chính ở Boston, Chicago, Los Angeles, San Francisco, South Florida, Abu Dhabi và Thượng Hải.

Tổng quan về dự án EB5 Hudson Residences

– Tổng chi phí dự án Hudson Residences: 1,73 tỷ USD. Trong đó:

Khoản vay xây dựng: 632,5 triệu USD

Vốn chủ đầu tư + bên thứ ba: 915,3 triệu USD

Vốn đầu tư EB5: 182,5 triệu USD, chiếm 10.5%

Tổng vốn đầu tư dự án EB5

– Vốn EB5 chỉ chiếm tỷ trọng khá nhỏ trong tổng nguồn vốn của dự án, cụ thể là 10,5%

– Phí quản lý dự án Hudson Residences: 40.000 USD

– Mỗi nhà đầu tư EB5 cần đầu tư: 500.000 USD và được hưởng mức lãi suất lên đến 4%/năm – Tương đương 365 nhà đầu tư EB5 sẽ đầu tư vào dự án.

– Số việc làm yêu cầu tạo ra: 3.650 công việc

– Dự án dự kiến tạo ra 8.312 công việc, thặng dư 128% so với yêu cầu từ Sở Di Trú Mỹ (USCIS)

– Dự án đã nhận được I-924 Approve – Đảm bảo tính pháp lý cho dự án EB5 Hudson Residences.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án Hudson Residences vui lòng liên hệ NVS để được tư vấn chi tiết:

Lầu 7, Toà nhà SGNR, 161 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *