Dự án Central Park Tower – Chương trình đầu tư EB5 cùng trung tâm vùng danh tiếng Extell

Tiện ích dự án bất động sản hấp dẫn bao gồm: Bể bơi ngoài trời với sân phơi nắng, khu cây xanh ngoài trời, sảnh cư dân, trung tâm thể thao đẳng cấp, bể bơi trong nhà, spa và không gian tổ chức sự kiện hoàng tráng ở tầng thứ 100, khu sảnh hút xì gà, quầy bar và phòng ăn.

Trung tâm vùng danh tiếng Extell được chỉ định bởi USCIS từ năm 2011

Trung tâm vùng Extell tại New York là một trong những trung tâm vùng lâu đời đã được Sở Di Trú Mỹ (USCIS) cấp phép từ năm 2011. Trong suốt thời gian qua, Trung tram vùng Extell đã thu hút hơn 580 triệu USD vốn đầu tư EB5 từ hàng ngàn nhà nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Trung tâm khu vực này có những thành tích cao trong các dự án EB-5 hàng đầu. Cụ thể:

– Gần 1200 đơn I-526 đã được nộp vào USCIS

– Khoảng 600 đơn I-526 đã nhận được sự chấp thuận

– Hàng trăm thẻ xanh đã được cấp

– Có hơn 80 đơn I-829 đã được chấp thuận (nhà đầu tư cùng cả gia đình đã nhận được thẻ xanh vĩnh viễn)

– Việc hoàn vốn đầu tư EB-5 cho nhà đầu tư đầu tiên – International Gem Tower Capital được tiến hành vào tháng 2 năm 2018

– Cho đến thời điểm hiện tại 40 nhà đầu tư đã nhận lại được vốn đầu tư EB5 ban đầu.

Điều này cho thấy đây là một trung tâm vùng uy tín. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào những dự án của Extell, cả tính pháp lý và tính an toàn đều được đảm bảo.

Dự án EB5 được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm

Dự án extell, eb5 định cư Mỹ– Extell Development Company là một nhà phát triển bất động hàng đầu tại Mỹ về các khu dân cư, bất động sản phức hợp, thương mại đẳng cấp và sang trọng.

– Kể từ khi thành lập vào năm 1989, Extell đã trải qua nhiều giai đoạn tiến triển vượt bậc, và hiện đang sở hữu rất nhiều tòa nhà nổi tiếng ngay tại trung tâm sầm uất nhất New York.

– Dự án vinh hạnh được thiết kế bởi tập đoàn AS+GG vốn nổi tiếng với loạt thiết kế tòa nhà chọc trời, bao gồm tháp Burj Khalifa Tower ở Dubai (cao 828m, hiện là tòa nhà cao nhất thế giới), tháp Saudi Kingdom Tower (độ cao 1,000m; sau khi hoàn thành vào năm 2020, sẽ là tòa nhà cao nhất thế giới) và tháp Jinmao Thượng Hải (độ cao 421m, được thiết kế bởi kiến trúc sư Adrian Smith).

Đầu tư định cư Mỹ EB5 cùng của tập đoàn Extell

Các nhà đầu tư Việt Nam có thể nhận Thẻ Xanh cho cả gia đình với chương trình đầu tư định cư EB-5 thông qua việc đầu tư $500,000 vào dự án Central Park Tower, trung tâm quận Manhattan, thành phố New York của nhà phát triển bất động sản hàng đầu nước Mỹ – Extell Development.

– Central Park Tower là tòa tháp đa chức năng gồm 131 tầng và 179 căn hộ tại Manhattan, New York.

– Tổng diện tích dự án xấp xỉ khoảng 111,483 mét vuông. Trong đó: khoảng 2,973 mét vuông dành cho các tiện ích, diện tích khu vực thương mại bán lẻ chiếm khoảng 27,406 mét vuông.

– Tọa lạc ở vị trí trung tâm kết nối giữa hai khu vực trung tâm Manhatan là quảng trường Thời Đại danh tiếng và vòng xoay Columbus.

– Tòa tháp Central Park Tower hiện đại sẽ góp mặt vào bảng danh sách những cao ốc cao nhất New York.

– Nhiều điểm tham quan văn hóa nổi tiếng nhất của thành phố đều tọa lạc ở các vùng lân cận của cao ốc, như Đại sảnh Carnegie, Trung tâm Lincoln và Bảo tàng nghệ thuật hiện đại.

– Tiện ích dự án bất động sản hấp dẫn bao gồm: Bể bơi ngoài trời với sân phơi nắng, khu cây xanh ngoài trời, sảnh cư dân, trung tâm thể thao đẳng cấp, bể bơi trong nhà, spa và không gian tổ chức sự kiện hoàng tráng ở tầng thứ 100, khu sảnh hút xì gà, quầy bar và phòng ăn.

Cấu trúc vốn của dự án EB5 Central Park Tower

Như vậy, tổng vốn EB-5 trong dự án chỉ chiếm một tỉ trọng rất nhỏ trong tổng vốn dự án: 9%. Mặt khác, vốn chủ dự án chiếm 62%, trong khi vốn vay ngân hàng chỉ chiếm 29%. Đây là một trong những cấu trúc vấn dự án EB5 phù hợp nhất trên thị trường các dự án EB5 hiện nay. Những con số này khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy an toàn và an tâm khi quyết định đầu tư vào dự án Central Park Tower.

Dự án đã tạo đủ công việc, đảm bảo chuyển đổi thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư

8,229 là con số khi trung tâm vùng gửi đơn I-924 lên Sở di trú Mỹ và đã được chấp thuận. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 11,278 công việc đã được tạo ra từ dự án. Điều này có nghĩa thay vì 13.7 công việc/nhà đầu tư thì hiện tại thặng dư công việc đã là 18.8 công việc/ nhà đầu tư. Đặc biệt, Công việc tạo ra là các công việc liên quan đến xây dựng, đảm bảo an toàn Thẻ Xanh Vĩnh Viễn cho các nhà đầu tư ngay khi dự án hoàn thành.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *