Đầu tư vào EB5 – Escaya, San Diego. Nơi du học lý tưởng năm 2019

Bạn thích đi bộ đường dài, đạp xe, lướt sóng, mua sắm, ăn uống hay làm bất kì điều gì, San Diego cũng đều có thể mang lại cho bạn một môi trường lý tưởng để bạn thỏa sức làm những điều bạn thích.

EB5 là dự án đầu tư định cư lấy thẻ thường trú nhân cho cả gia đình. Đặc biệt là con cái bạn có cơ hội học tập rất tốt, vì dự án này nằm ở thành phố rất ưu thích của du học sinh Việt Nam.

escaya

Thành phố San Diego, California – Điểm du học lý tưởng.
Vì sao nói EB5 – Escaya là lựa chọn đầu tư định cư đúng đắn, vì dự án này chỉ cách trung tâm San Diego ít phút chạy xe mà thôi. Mà thành phố này thì được xem là một trong những nơi có nền tảng giáo dục cực kỳ tốt. Mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Khi quyết định Du học tại Mỹ, chắc hẳn nhiều gia đình phân vân khi đứng trước sự lựa chọn giữa 50 bang của Mỹ. Mỗi bang đều có những nét đẹp riêng níu giữ bước chân bạn khiến phân tâm khá nhiều.

Khuôn viên đại học San Diego, bang California, Hoa Kỳ

Chọn được bang đã khó, chọn một thành phố lại càng khó hơn. Một câu hỏi lại khiến cho bạn phải suy nghĩ là mình nên dừng chân tại thành phố nào để “học đúng nơi chơi đúng chỗ”. Trong bài viết này, NVS xin giới thiệu với các bạn một thành phố như vậy tại bang California. Điểm đến thú vị dành cho du học sinh có những trải nghiệm cuộc sống rất thú vị.

Thư viện đại học San Diego

San Diego – Thành phố tuyệt vời nhất nước Mỹ
Nằm ở khu vực Tây Nam của nước Mỹ dọc biên giới Mexico, San Diego là thành phố lớn thứ 6 ở Hoa Kỳ và được mệnh danh là thành phố tuyệt vời nhất bởi đây là nơi hội tụ sự thân thiện, mến khách của người dân, khí hậu dễ chịu quanh năm và phong cảnh đẹp nên thơ.

Đến San Diego, ngày ngày bạn có thể lang thang cùng bạn bè hay một mình đi dạo trên những bãi biển với những bờ cát dài trắng xóa như tác phẩm của các danh họa. Đây có thể được xem là thiên đường dành cho khách du lịch và người dân địa phương. Khu vực này cũng là nơi tụ họp cho những fan hâm mộ thể thao bãi biển.

San Diego – Thành phố của những trải nghiệm năng động.
San Diego cũng là trung tâm của rất nhiều ngành công nghiệp từ sản xuất, chế tạo, điện tử, ngành nông nghiệp, nghiên cứu và du lịch. Đây là một trong những trung tâm công nghệ sinh học lớn nhất nước Mỹ. Ngoài ra, San Diego cũng là ngôi nhà chung của rất nhiều những cộng đồng dân cư với những nét bản sắc riêng có không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào.

Bạn thích đi bộ đường dài, đạp xe, lướt sóng, mua sắm, ăn uống hay làm bất kì điều gì, San Diego cũng đều có thể mang lại cho bạn một môi trường lý tưởng để bạn thỏa sức làm những điều bạn thích.

Mối liên hệ giữa San Diego và EB5 Escaya.
Hy vọng rằng, sơ lược như thế về San Diego đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về nơi đây. Đó cũng sẽ là một lựa chọn tốt để bạn có thể lựa chọn EB5 Escaya như là một cách hiện thực hóa giấc mơ Mỹ của mình.

Bởi thử làm một phép so sánh nhỏ. Phần kinh phí để đầu tư cho du học cũng đã gần bằng khoản đầu tư định cư. Nhưng ngược lại, du học thì chưa chắc chắn sẽ được ở lại. Còn định cư thì không chỉ bạn nhận được những lợi ích như một công dân Mỹ. Con cái sẽ nhận được nền giáo dục tốt, chi phí học tập thì chỉ bằng 1/4 so với du học sinh.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *