Đầu tư khách sạn Four Seasons tham gia cùng tỷ phú Bill Gates lấy thẻ xanh Mỹ

Đại diện dự án chia sẻ, One Dalton – là dự án đáng để đầu tư theo chương trình EB5 nhất hiện nay trên thị trường bởi nó hội tụ đầy đủ các ưu điểm để “đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn và hoàn vốn cho nhà đầu tư” mà rất hiếm gặp ở các dự án khác.

Khách sạn và căn hộ cao cấp One Dalton – Four Seasons tại trung tâm thành phố Boston, New York là đang thu hút hàng trăm nhà đầu tư trên toàn thế giới. Với đầu óc của những doanh nhân, nhìn thấy tiềm năng phát triển kinh doanh của dự án, không chỉ nhà đầu tư EB5, các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain…cũng đã đầu tư vào dự án này.

Nhận thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt Nam cho dự án One Dalton – Four Seasons, NVS đã mời đại diện của dự án đến Việt Nam tham gia hội thảo: “Đầu tư khách sạn One Dalton Four Seasons – Cùng tỷ phú Bill Gates lấy thẻ xanh Mỹ?”

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tiếp nhận và xử lý hồ sơ khách hàng, Ms Julie đã có những chia sẻ về cách chứng minh nguồn tiền hợp pháp đến các nhà đầu tư EB-5. Với kinh nghiệm về di trú của bản thân, đại diện NVS – Ms Julie đã tư vấn giúp các nhà đầu tư EB-5 có thể tự sơ vấn về hồ sơ tài chính của chính gia đình mình. Đây là những chia sẻ rất đáng quý, và hữu ích cho nhà đầu tư.

Một phần quan trọng trong buổi hội thảo chính là sự chia sẻ từ phía chủ dự án. Ms Brigitte Marquis đã giới thiệu đến nhà đầu tư một cách rõ ràng và chi tiết nhất về dự án. Dự án có những đặc điểm nổi bật nào? Có ưu điểm gì? Những yếu tố khiến cho dự án được các nhà đầu tư trên toàn thế giới quan tâm, đều được Ms Brigitte chia sẻ một cách chi tiết trong hội thảo.

Dự án EB5 đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư

Đại diện dự án chia sẻ, One Dalton – Four Seasons là dự án đáng để đầu tư theo chương trình EB5 nhất hiện nay trên thị trường bởi nó hội tụ đầy đủ các ưu điểm để “đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn và hoàn vốn cho nhà đầu tư” mà rất hiếm gặp ở các dự án khác.

ĐẢM BẢO THẺ XANH VĨNH VIỄN:

– Dự án đã nhận được chấp thuận I-924. Đảm bảo tính pháp lý chương trình EB-5

– Dự án đã tạo ra 4.748 việc làm, thặng dư 48% so với yêu cầu từ Sở Di Trú Mỹ – yếu tố quan trọng đảm bảo quyền lợi thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

BẢO TOÀN VỐN CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB-5

– Dự án EB-5 One Dalton – Four Seasons được phát triển bởi thương hiệu Four Season là tập đoàn Khách sạn hàng đầu Thế giới.

– Có vị thế toạ lạc đắc địa ngay trung tâm khu đô thị sầm uất và nổi tiếng về du lịch Boston.

– Các tỷ phú nổi tiếng thế giới như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain,… cũng đã đầu tư vào dự án. Trong đó 47,5% vốn đầu tư đến từ tỷ phú Bill Gates.

– Dự án đang được xây dựng đến tầng thứ 40 và dự kiến hoàn công vào quý I năm 2019.

– Khoản vay EB-5 được thế chấp bằng giá trị tài sản của dự án và sẽ được hoàn trả trước tiên khi khách sạn One Dalton – Four Seasons được bán.

– Tỷ phú Prince of Bahrain sẽ ký hợp đồng mua lại khách sạn sau khi hoàn thành xây dựng.

– Four Seasons được quản lý bởi hai công ty quản lý khách sạn uy tín và lớn nhất thế giới Dom Holding và CasCade do tỷ phú Bill Gates điều hành. Đảm bảo sự thành công, tạo ra lợi nhuận, bảo toàn vốn cho nhà đầu tư EB-5.

Dự án One Dalton Four Seasons – Thương hiệu của toàn cầu

Four Seasons hiện được biết đến là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới (hiện có 47,5% vốn đầu tư của tỷ phú Mỹ Bill Gates). Hơn 40 năm trước, Isadore Sharp – ông chủ thương hiệu Four Seasons (khi đó 29 tuổi) mới đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh khách sạn với một khách sạn mini vô danh. 40 năm sau, ông đã có chuỗi khách sạn 5 sao Four Seasons hotel với tổng cộng hơn 100 khách sạn tại 41 quốc gia.

Các dự án kinh doanh với chất lượng và tài sản vốn có, khi kết hợp thương hiệu Four Seasons, sẽ tạo ra một khách sạn tuyệt vời. Chính điều này đã hấp dẫn nhà đầu tư EB-5 cũng như những tỷ phú hàng đầu thế giới muốn đầu tư vào dự án One Dalton Four Seasons này.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *