Đầu tư dự án Central Park Tower – Cùng Extell lấy thẻ xanh định cư Mỹ năm 2019

Một lần nữa phải nhắc lại, dự án được phát triển bởi tập đoàn BĐS hàng đầu Hoa Kỳ – EXTELL. Một thương hiệu lớn và uy tín trên toàn cầu.

– EXTELL tại trung tâm thành phố Manhattan, New York là dự án đang thu hút nhà đầu tư trên toàn thế giới. Với nền tảng vững chắc về EB5 của trung tâm vùng EXTELL khi có hàng trăm nhà đầu tư đã nhận được thẻ xanh vĩnh viễn và đã được hoàn vốn đầu tư, chính là một trong những dự án EB5 an toàn và giúp nhà đầu tư cùng cả gia đình nhận được thẻ xanh Mỹ.

Hội thảo định cư Mỹ được tổ chức ngày 18/05/2018

Nhận thấy sự tiềm năng của – của tập đoàn EXTELL, NVS đã mời đại diện của dự án đến Việt Nam tham gia hội thảo: “Thời Khắc Quyết Định Đầu Tư EB5 – Nhận Thẻ Xanh Mỹ”

Hội thảo EB5

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành đầu tư định cư EB-5, Bà Trịnh Thị Thanh Nhàn – CEO của NVS đã có những chia sẻ về cách thức tham gia chương trình đầu tư định cư của Mỹ đến các nhà đầu tư EB-5. Với kinh nghiệm về di trú của bản thân, đại diện NVS đã tư vấn về cách định cư Mỹ an toàn và nhanh chóng. Không những thế, Bà Trịnh Thị Thành Nhàn còn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những lưu ý cho nhà đầu tư sau khi có thẻ xanh và bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ.

Một phần không thể thiếu và rất quan trọng trong buổi hội thảo chính là sự chia sẻ từ phía chủ dự án. Mr Michael Kaufman – Phó giám đốc dự án Central Park Tower đã mang đến cho nhà đầu tư những thông tin chính xác nhất về dự án. Dự án có vị trí đắc địa như thế nào? Đã được sở Di Trú Mỹ cấp phép năm bao nhiêu? Những điểm mạnh khiến dự án được các nhà đầu tư trên toàn thế giới quan tâm, đều được đại diện dự án chia sẻ trong hội thảo ngày 18/05/2018.

Dự án EB- 5 Central Park Tower có những điểm mạnh gì?

Mr Michael Kaufman chia sẻ, Central Park Tower là dự án đáng để đầu tư theo chương trình EB5 nhất hiện nay trên thị trường bởi đây là dự án đến từ trung tâm vùng danh tiếng EXTELL.

Trung tâm vùng có background vững chắc

Trung tâm vùng danh tiếng nhất khu vực được chỉ định bởi Cục Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) từ năm 2011.
Là đơn vị rất có uy tín với các công ty và tổ chức tín dụng và đầu tư: $700 triệu đôla vốn vay xây dựng cho dự án One57; $900 triệu đôla vốn vay cao cấp của dự án CPT; hơn $1.65 tỉ đô la cho các dự án tái tài trợ của Extell trong 6 tháng vừa qua; hơn $8 tỉ đô của các khoản vay đã trả xong trong vòng 5 năm qua.
Đội ngũ EB-5 chuyên nghiệp với nhà phát triển là tập đoàn bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ – EXTELL, đội ngũ thiết kế và xây dựng của dự án là những đơn vị hàng đầu thế giới với những thiết kế tầm cỡ như tòa nhà cao nhất thế giới (Burj Khalifa Tower, Dubai),…
Đặc biệt, là trung tâm có thành tích EB5 vững chắc khi có gần 100 đơn I-829 đã được duyệt và hàng trăm nhà đầu tư đã được hoàn vốn EB-5.
Đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn

Dự án đã nhận được chấp thuận I-924. Đảm bảo tính pháp lý cho dự án, đồng thời cũng là minh chứng về độ an toàn và khả năng thành công của dự án khi Central Park Tower đã được USCIS kiểm duyệt và cấp phép.
USCIS cũng đã thông qua số việc làm tạo ra từ dự án. Bằng việc chấp thuận đơn I-924, USCIS cũng thông qua tài liệu dự án cung cấp về việc Central Park Tower đã tạo ra 8.229 việc làm, thặng dư 37% so với yêu cầu từ Sở Di Trú Mỹ.
Thêm nữa, hàng trăm nhà đầu tư EB-5 của trung tâm vùng EXTELL đã nhận được thẻ xanh vĩnh viễn.
Đảm bảo hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5

Một lần nữa phải nhắc lại, dự án được phát triển bởi tập đoàn BĐS hàng đầu Hoa Kỳ – EXTELL. Một thương hiệu lớn và uy tín trên toàn cầu.
Có vị thế toạ lạc đắc địa ngay trung tâm Manhattan, New York.
Dự án đã xây dựng đến tầng thứ 85, dự kiến hoàn công trong năm 2019
Khoản vay EB-5 chỉ chiếm 9% trong tổng vốn dự án
5 tầng thương mại của dự án Central Park Tower thuộc quyền kinh doanh của thương hiệu Nordstrom – Công ty sở hữu hơn 116 trung tâm thương mại khổng lổ, nhà phân phối các mặt hàng thời trang cao cấp nổi tiếng tại Mỹ với doanh thu hàng năm trên 14 tỷ USD.
Chiến lược hoàn tiền EB-5 của dự án đến từ việc bán căn hộ, chiến lược hoàn tiền an toàn và nhanh chóng cho nhà đầu tư EB-5.
Central Park Tower – Dự án EB5 uy tín dành cho nhà đầu tư Việt Nam

Dự án Central Park Tower
Với những điểm mạnh mà đại diện dự án đã trình bày trước nhà đầu tư tại buổi hội thảo, rất nhiều nhà đầu tư đã tỏ ra quan tâm cũng như yên tâm về độ uy tín cũng như tính an toàn của Central Park Tower. Dự án thu hút 600 nhà đầu tư trên toàn thế giới nhưng hiện tại chỉ còn 150 suất. Nhà đầu tư có nguyện vọng định cư Mỹ theo diện đâu tư EB5 và quan tâm đến EB-5 này nên cân nhắc và quyết định đầu tư sớm để giữ suất. Cũng như tranh thủ thời gian tham gia EB5 trước khi chương trình thay đổi toàn diện trong thời gian tới.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *