Đầu tư định cư Mỹ cùng với dự án EB-5 One Dalton – Four Seasons

Vốn EB5 được đầu tư vào xây dựng khách sạn Four Seasons. Theo cập nhật mới nhất từ dự án thì khoản vay xây dựng được trả hết và khách sạn được bán (đã có hợp đồng). EB-5 có vị trí ưu tiên thứ nhất đối với giá trị của khách sạn Four Seasons. Do đó khi Khách sạn được bán thì vốn EB5 được ưu tiên hoàn trả đầu tiên.


Dự án EB-5 – Four Seasons đang được xây dựng và dự kiến hoàn thành vào cuối năm sau. Đây là một toà nhà phức hợp gồm khách sạn và khu căn hộ cao cấp toạ lạc tại Boston. Đây là thành phố được đánh giá là một trong những khu đô thị lớn nhất Hoa Kỳ. Các nhà tỷ phú thế giới như Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain… cũng đã đầu tư vào dự án này. Quý nhà đầu tư EB5 hãy tìm hiểu ngay thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào chất lượng này.

Tổng quan dự án EB-5 – Four Seasons
Dự án EB-5 Four Seasons toạ lạc tại số 1 Dalton, thành phố Boston, bang Masachusetts thuộc vịnh Back Bay. Đây là một dự án phát triển tòa tháp cao cấp với khu Khách sạn gồm 215 phòng từ tầng 3 tòa nhà, cùng với khu căn hộ Four Seasons gồm 176 căn hộ siêu cao cấp chiếm trọn các tầng phía trên cao của tòa nhà cao 700 foot (khoảng 213m).

Toà nhà One Dalton – Fours Seasons được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Harry Cobb của công ty thiết kế danh tiếng Pei Cobb Freed & Partners, liên doanh với hãng Cambridge Seven Associates, Inc. One Dalton sẽ trở thành một biểu tượng mới của thành phố Boston trong Thế kỷ 21 này.

Dự án EB-5 One Dalton – Fours Seasons được xây dựng với nhiều công trình tiện ích:

– Dự án bao gồm công viên, câu lạc bộ, phòng trà, phòng ăn phục vụ các gia đình, phòng truyền thông đa chức năng/phòng ăn riêng.

– Trong khách sạn có dịch vụ spa, trung tâm thể thao và bể bơi.

– Ngoài ra còn có rạp hát, sân tập golf, nhà vui chơi trẻ em, khu vực tắm cho thú nuôi.

Cơ cấu nguồn vốn dự án EB-5 One Dalton – Four Seasons
Tổng giá trị dự án: 777,000,000 USD

Vốn phát triển: 257,000,000 USD

Vốn thu hút EB-5: 160,000,000 USD

Vốn vay ngân hàng: 360,000,000 USD

Thông tin đầu tư dự án EB-5 One Dalton – Four Seasons
+ Số lượng nhà đầu tư EB-5 kêu gọi: 320 Nhà đầu tư

+ Số lượng công việc cần tạo theo yêu cầu Sở Di Trú Mỹ: 3.200 công việc

+ Số lượng công việc tạo ra dự kiến: 4.748 công việc (tức 15 công việc/nhà đầu tư, thặng dư so với yêu cầu của Sở Di Trú Mỹ là hơn 48%)

+ Mức đầu tư: $500,000 (do dự án nằm rong khu vực vùng TEA)

+ Phí Quản lý dự án: $50,000

Kế hoạch hoàn vốn EB-5 của dự án

Hiện tại dự án gần hoàn tất xây dựng, số căn hộ đã bán được một nửa.

Vốn EB5 được đầu tư vào xây dựng khách sạn Four Seasons. Theo cập nhật mới nhất từ dự án thì khoản vay xây dựng được trả hết và khách sạn được bán (đã có hợp đồng). EB-5 có vị trí ưu tiên thứ nhất đối với giá trị của khách sạn Four Seasons. Do đó khi Khách sạn được bán thì vốn EB5 được ưu tiên hoàn trả đầu tiên.

Giá bán trung bình 6 triệu USD/căn hộ, các căn hộ tầng thượng đã được bán với giá 40 triệu USD, tổng doanh thu ước tính 1.1 tỷ USD.

Điểm mạnh của dự án EB-5 One Dalton – Four Seasons

Đội ngũ phát triển dự án hàng đầu Thế giới: Tồn tại từ 1898, Carpenter & Company là nhà phát triển, chủ sở hữu và quản lý bất động sản nhiều kinh nghiệm và được đánh giá cao. Pei Cobb Freed & Partners và Cambridge Seven Associates là những hãng thiết kế được vinh danh thế giới với những công trình địa danh nổi tiếng quốc tế.

+ Khoản vay EB-5 được thế chấp bằng giá trị tài sản của chủ dự án. Được ưu tiên hoàn trả đầu tiên khi khách sạn được bán. Tỷ phú Prince of Bahrain đã làm giấy cam kết sẽ mua lại khách sạn sau khi xây dựng xong.

+ Công việc yêu cầu tạo ra cho 320 nhà đầu tư EB5: 3.200 việc làm. Hiện dự án có 4.748 công việc được tạo ra, gấp 1.5 lần số công việc yêu cầu của chương trình EB5. Có nghĩa là dự án có thặng dư việc làm lên đến 48%.

+ Dự án đã khởi công xây dựng và hoàn tất xây dựng vào cuối năm 2018.

+ Dự án thu hút đầu tư của các tỷ phú nổi tiếng: Bill Gates, Richard Friedman, Prince of Bahrain, Juffalli fam.

Đội ngũ hàng đầu về EB-5: Hãng luật Greenberg Traurig, với bà Laura Reiff là luật sư trưởng. Đơn vị nghiên cứu tác động kinh tế EPR, với Jeff Carr là nhà kinh tế trưởng. Ngân hàng Signature Bank là quản lý quỹ, theo dõi dòng tiền EB-5 đi vào dự án, bảo vệ khoản đầu tư EB-5 của nhà đầu tư. Đơn vị trung tâm vùng Pathways, với Jeff Campion là chủ tịch

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *